Menu Đóng

Các phường thuộc quận Bình Thủy Cần Thơ

Các phường thuộc quận Bình Thủy Cần Thơ

Quận Cái Răng là một quận của thành phố Cần Thơ. Hiện tại (2023), Bình Thủy có 8 phường. Bao gồm: An Thới, Bình Thủy (phường), Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An và Trà Nóc.

Các phường thuộc quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Quận Bình Thủy là một trong các quận của thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Bình Thủy có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm Nhà cổ Bình Thủy (Nhà thờ họ Dương), Long Quang Cổ Tử,…

Ngoài các điểm đến du lịch, quận Bình Thủy còn có nhiều quán ăn ngon, nhà hàng và quán cà phê mang đậm nét địa phương, đồng thời cũng có nhiều cửa hàng bán đặc sản và quà lưu niệm. Với vẻ đẹp tự nhiên và di sản lịch sử, Bình Thủy là một điểm đến thú vị cho du khách khi ghé thăm thành phố Cần Thơ.

Câu hỏi: Quận Bình Thủy có bao nhiêu phường? Trả lời: 8 phường.

Các phường thuộc quận Bình Thủy Cần Thơ

Đôi nét về Nhà cổ Bình Thủy (Nhà thờ họ Dương)

Nhà cổ Bình Thủy là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất ở Cần Thơ. Nhà cổ Bình Thủy hay Nhà thờ họ Dương, một gia đình nổi tiếng ở Bình Thủy. Nhà cổ này được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển với những đường nét trang trọng và đẹp mắt.

Nhà được xây dựng bằng gạch đá và được trang trí bằng những chi tiết cổ truyền và những bức tranh nghệ thuật. Nhà cổ cũng có một số phòng trong đó có một phòng thờ của họ Dương. Nhà cổ Bình Thủy là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất của Cần Thơ.

Long Quang Cổ Tự: Ngôi chùa cổ tại Cần Thơ

Ngôi Chùa Cổ Long Quang ở Cần Thơ là một trong những di tích lịch sử quý của thành phố. Nằm trên địa bàn quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Chùa là một biểu tượng của sự phát triển văn hóa và văn minh của thành phố.

Contact Me on Zalo