Menu Đóng

Khóa học tiếng Nhật Cần Thơ 1 kèm 1 (1:1)

Khóa học tiếng Nhật Cần Thơ 1 kèm 1 (1:1)

Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật tại Cần Thơ đã ra mắt khóa học JLPT VIP 1:1 với mục đích giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT.

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT 1 KÈM 1 Ở CẦN THƠ

Khóa học JLPT VIP 1:1 của trung tâm sẽ giúp bạn được học trực tiếp hoặc trực tuyến với một giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi JLPT trên 5 năm. Giảng viên sẽ tương tác trực tiếp với bạn để ôn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp một trợ giảng để giúp bạn sau giờ học, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bạn làm bài tập về nhà.

Bạn có thể học khóa học JLPT VIP 1:1 offline hoặc online với lịch học linh động. Bạn cũng có thể học bất cứ nơi đâu chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự bất tiện khi phải di chuyển đến trung tâm để học.

Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật và mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất. Nếu bạn muốn đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT, hãy đăng ký ngay khóa học JLPT VIP 1:1 của trung tâm Nhật ngữ Minh Lan.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

  • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
  • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506

Contact Me on Zalo